Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Vận tải Đông Phương chúng tôi là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực xây lắp nhà xưởng công nghiệp bao gồm: Điện, điều hòa, thông gió, khí nén, khung sắt nhà xưởng, nhà xưởng, hoàn chỉnh nhà máy… và cung cấp các thiết bị: trạm biến áp, tủ điện. tủ phân phối, thang máng cáp, hệ thống chiếu sáng, máy nén khi… Mục tiêu phát triển của công ... Chi tiết »

Thư viện video

Hỗ trợ trực tuyến

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách ! !

Quảng cáo

Chi tiết tin

Giới thiệu chung

20 - 08 - 2013 | Lượt xem: 243

      


Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Vận tải Đông Phương chúng tôi là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực xây lắp nhà xưởng công nghiệp bao gồm: Điện, điều hòa, thông gió, khí nén, khung sắt nhà xưởng, nhà xưởng, hoàn chỉnh nhà máy… và cung cấp các thiết bị: trạm biến áp, tủ điện. tủ phân phối, thang máng cáp, hệ thống chiếu sáng, máy nén khi…

Mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất về hệ thống nhà xưởng công nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị đi kèm.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của từng đối tác khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực này, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng đến với công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Vận tải Đông Phương sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Giám Đốc.